อาหารเผ็ด

จริงหรือเปล่าคะ ที่เขาบอกว่าถ้าตอนท้องแม่ทานอาหารรสเผ็ด แล้วลูกออกมาจะสายตาไม่ดีหรือตาบอด

บ้าบอค่ะ ที่ไม่ควรกินเพราะกรดไหลย้อน และแผในกระเพาะค่ะ คนท้องเป็นง่ายอยู่แล้ว ถ้ามีตัวกระตุ้น ยิ่งเสี่ยงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะ เราก็ชอบทานเผ็ดมาก

คนนี้แม่กินเผ็ดคะสมตำคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ

ไม่เกี่ยวกันเลย

ไม่จริงค่ะแม่