แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 7W แต่แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้ อาเจียนแทบจะทั้งวัน กินได้แต่น้ำเปล่า แบบนี้มีวิธีแก้มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็กินอะไรไม่ได้เลย ได้แต่ราดหน้า อะไรที่แม่พอจะกินได้กินไปก่อนเลยนะแม่ไม่ต้องกังวลอันนี้หมอบอกมา แล้วกินได้ค่อยบำรุง

ลองทานนม กับน้ำผลไม้คั้นสดดูค่ะ ลองทานของร้อนๆ พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ต้มน้ำใบเตยทาน เผื่อช่วยได้ค่ะ

จิบน้ำบ่อยๆค่ะ น้ำขิงก็ได้ แบ่งมื้ออาหารย่อยๆหลายมื้อค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

จิบน้ำขิงค่ะ ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาได้

พยายามกินผลไม้กะนมคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะะ