แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้ เวียนหัว จะอ้วก เหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา อยากจะนอนอย่างเดียว อีกนานไหมอาการแบบนี้จะหายไป หรือ มีวิธีไหนแก้แพ้ท้องได้บ้างคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ😆

5y trước

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้อง2 นี่เเพ้หนักมากจริงๆ 😃😃