กินอะไรไม่ได้

คุณเเม่คนไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะกินอะใครไม่ได้เรย

พยายามกินวันละหลายๆมื้อ​ ลองเป็นข้าวต้มอาหารอ่อนๆ อาจจะเป็นผลไม้​ นมก็ได้ค่ะ​ บ้านนี้ก็แพ้หนัก​ แต่น้ำหนักก็ไม่ลดค่ะ​ ขึ้นดีกว่าที่คาดไว้✌️

ถ้ากินแล้วอ้วก ลองแจ้งหมอนะคะ จะได้ยาแก้แพ้มา แต่ถ้าแบบแค่ทานไม่ลงก็ฝืนหน่อยนะแม่ สู้ๆ

รองหาอะไรที่ีตัวเองกินได้ค่ะ บ้านนี้คะน้าหมู่กรอบแทบทุกวันค่ะ