หิวบ่อย

ตอนนี้เราตั้งครรภ์จะ 13 Weeks ละค่ะ เราหิวแทบทุก 1 - 2 ชั่วโมงเลย แบบนี้ถือว่าปกติรึป่าวคะ? หิวบ่อยเกินไปรึเปล่า?

1 Trả lời

น่าจะได้รับสารอาหารไม่พอค่ะ ปกติจะอยู่ได้สัก 4 ชม. ถ้ากินข้าวไม่ได้เยอะ ถ้ากินได้เยอะจะหิวตามปกตินะคะ มียาบำรุงหรือวิตามินเสริมหรือยัง ดื่มน้ำเปล่ามากๆด้วยค่ะ งดชาดูดสารอาหาร