เด็กแรกเกิดควรให้นมลูกกินกี่ชั่วโมงต่อครั้งคะ

น้องเกิดได้ 13วันคะ เป็นเด็กนมผงตั้งแต่เกิดเพราะเเม่ไม่มีน้ำนม ควรให้ลูกกินนมกี่ชั่วโมงต่อครั้งคะถึงโอเค ตอนนี้น้องกินทุก2ชั่วโมงเลย

บ้านนี้ตอนอยุ่รพ น้องกิน 2-3 ชม /1.5-2ออนค่ะ กลับมาบ้านได้1อาทิตน้องกิน 2-3/ 2ออน ผ่านมา2อาทิตน้องกิน3ออนค่ะ

ทุก 2-3 ชม / 1-2 ออนซ์