ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 12 week

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 12 วิกติดเชื้อทางเดินปัสสาวะหมอให้ยาฆ่าเชื้อจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ยาที่หมอจัดให้ปลอดภ้ยสุดแล้วคะ เพราะก่อนที่เขาจะจ่ายยา เขาคำนึกถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลักคะ

11mo trước

ติดเชื้อมีอาการท้องบิด ปวดท้องน้อย เป็นเรื่อง ปกติคะ