ตอนนี้เราตั้งครรภ์13w6d แล้วมีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่านี้แล้วรู้สึกน้องตอดๆบ้างไหมคะ

บ้านนี้หน้าท้องบางรู้สึกตอด17วีคค่ะ ท้อง2.

มิ๊เคสผนังท้องบาง ยังตอดตอน 15 วีคเลยค่ะ

3y trước

เผ็ดไม่ใช่รสชาติค่ะ แต่เป็นอาการ ตัวแม่อาจจะปวดท้องได้ค่ะ