นอนไม่หลับ​ กระสับกระส่าย​ ฉี่บ่อย​ ใจสั่น

ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้8สัปดาห์​กับอีก3วันค่ะ กลางคืนจะมีอาการ​นอนไม่หลับ​ กระสับกระส่าย​ ฉี่บ่อย​ ใจสั่น​ หลับก็หลับไม่สนิท​แม่ๆคนไหมเป็นบ้างค่ะและมีวิธีแก้ยังไงค่ะไม่สบายใจเลยค่ะ

เปนอาการปกติค่ะ บ้านนี้กินน้ำบ่อย ลุกเข้าห้องน้ำเปน10เที่ยวค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

แต่ถ้าใจสั่นร่วมด้วยควรปรึกษาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​