นอนไม่หลับ

ท้องได้8เดือนกว่านอนไม่หลับเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ทำได้แต่นอนนิ่งๆพลิกไปพลิกมาเพราะปวดหลังปวดสะโพก เมื่อไหร่ที่รู้สึกง่วงรีบหลับให้ไวเลยค่ะ 30นาทีก็เอา พอดีหยุดงานแล้วเลยงีบกลางวันได้หากง่วง