ท้องแก่ หายใจไม่ออก นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย

ท้องแก่ หายใจไม่ออก นอนไม่หลับ ฉี่บ่อย ตอนนี้38w1d นอนดึกทุกวันจะเป็นไรบ้าง

1 Trả lời

หาอะไรทำเพิ่มคะ จะได้หัวถึงหมอนหลับคะ ตื่นฉี่บ่อย แต่พอกลับมานอนต่อก็หลับคะ เพราะเพลียคะ บ้านนี้ อาการเดียวกัน แถมปวดสะโพก เช้ามืดตะคริวกินอีก 😅