สอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้เรากำลังตั้งท้องลูกคนที่3 (14w+6d)เราชอบเจ็บท้องน้อยอยู่บ่อยๆ อยากทราบว่ามันจะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ (ท้อง2คนที่ผ่านมาไม่เคยเจ็บ)

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางทีก็เจ็บ บางทีก็ปวดแต่ไม่ได้ปวดรุนแรง ท้อง3. 13week