สอบถามเเม่ๆ

พอดีท้อง14wเเล้วเป็นหวัดมีอาการไอเเรงมาก จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ กังวลค่ะกลัวเวลาไอจะมีผลต่อลูก

1 Trả lời

ถ้าไอหนักมากๆ ไม่บรรเทาหลายวัน มีผลแน่นอนค่ะ หมอฝากครรภ์เราแจ้งไว้ตั้งแต่ต้น อาจปากมดลูดเปิดได้เลยค่ะ หาตัวช่วยบรรเทานะคะ จิบน้ำอุ่น จิบยาน้ำแก้ไอ ยาแก้ไอที่สามารถทานได้(ไปหาหมอให้หมอจ่ายให้ค่ะ) อย่าซื้อกินเอง

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอเเล้วค่ะ หมอให้ยามากิน เป็นมา3สันเเล้วค่ะ นานๆจะไอทีค่ะ ไอทีจะไอแรงมากค่ะ