มีมูกสีน้ำตาลไหลทุกวันปกติมั้ยคะ?

ตอนนี้เรา 39w 5dแล้ว กำหนด28นี้ แต่ไม่มีท่าทีเจ็บท้องเลย แต่มีมูกสีน้ำตาลออกทุกวัน อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอดี #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้พึ่งเป็นเลย มูกไหลสีเหลืองๆ กำหนด29นี้

ถ้าไม่โดนตรวจภายใน ไปหาหมอตรวจค ะ

7mo trước

โดนตรวจภายในไปวันที่19ค่ะ ตรวจปากมดลูก หลังตรวจมีมูกเลือดออก

แนะนำหาหมอค่ะ