รู้เพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เรา​ 13w +4​ ตื่นเต้นมาก​ เดือนมีนาหมอนัดซาว?

1 Trả lời

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเพราะตรวจนิฟตี้จ้า ถ้าด้วยวิธีซาวด์ อวัยวะจะโตพอที่จะฟันธงเรื่องเพศได้ตอน 20 วีคเป็นต้นไปค่ะ ก่อนหน้า 20 วีค อาจเห็นได้ แต่ยังฟันธงไม่ได้จ้า

5y trước

โอเคจ้า