มีอาการแก้ท้องอืดกันอย่างไรบ้างคะ?

ตอนนี้เรา 13w. แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องทานอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมาตลอดเลย ตอนนี้เริ่มดีขึ้น เริ่มทานได้ แต่ว่าทานเข้าไปแล้วรู้สึกจุกอก แน่นท้อง มันรู้สึกอืดจะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ทานมื้อละไม่ต้องมากค่ะแต่แบ่งทาน 5-6 มื้อแทน ถ้าทำงานไม่สะดวกกินก็หาขนมพวกปลากรอบเล็กๆ งาน้ำผึ้ง ธัญพืชอบกรอบเอาไว้ติดโต๊ะค่ะ AIR X แก้ท้องอืดทานได้ค่ะไม่อันตราย