ผ่าคลอด

ตอนนี้เรา39w3วันแล้วหมอบอกถ้าถึงกำหนดแล้วยังม่คลอด หมอจะส่งตัวไปผ่าคลอดที่รพ.ในเมืองค่ะ อยากรุ้ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ มากน้อยแค่ไหน มีคุนแม่คนไหนผ่าคลอดรุ้บ้างค่ะ เราฝากธรรมดาค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฝากธรรมดา สิทธิบัตรทองไม่น่าเสียนะแม่ แต่ทางที่ดีแม่ลองติดต่อสอบถามกับทางโรงพยาบาลก่อนล่วงหน้าก็ดีค่ะ ถ้าไม่สะดวกไปเอง ลองโทรถามห้องคลอดได้ค่ะแม่