เตรียมของใช้อะไรบ้าง

ท้องแรกคะ สอบถามหน่อย เราต้องซื้อของเตรียมไว้มีอะไรบ้างคะ มากน้อยแค่ไหน รบกวนด้วยคะ

1 Trả lời

ที่สำคันก็จะมี เสื้อผ้า แพมเพิส ผ้าอ้อม เซ็ทหมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ คัตต้อนบัต สำลีแผ่น ทิชชู่เปียก แอลกอฮอลล์75% มหาหิงค์ วาสลีน ที่นอน น้ำยาซักผ้า แป้ง ขวดนม ช่วงแรกถ้าน้ำนมยังไม่มาต้องให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนม พวกเครื่องปั้ม ถุงใส่น้ำนม ขวดนมอย่าเพิ่งซื้อก็ได้ค่ะ ส่วนพวกช้อนบดอาหาร น้องจะเริ่มทานข้าวตอน6เดือน พวกคาร์ซีท เป้อุ้ม คอน้องยังไม่ตั้งไม่แนะนำให้ซื้อจ้า #เสริม ผ้าคลุมให้นมควรซื้อค่ะ