ฝันเห็นแต่เด็กทารกบ่อย

ตอนนี้เรา15สัปดา6วันเราฝันเห็นเด็กแรกเกิดเด็กทารกบ่อยมากหรือเราเองเครียดวิตกกังวลมากไปกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรเรากลัวไปเอง.แม่ๆคนไหนเคยฝันแบบเราไหม.

1 Trả lời

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ