ตอนนี้ 15 สัปดา 6 วันแล้วค้ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะตือเรามีอาการรกเกาะต่ำค้ะไปปิดปากมดลูกไว้หมอบอกมีสิทธ์ได้ผ่าคลอดค้ะมีแม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้างไหมค้ะว่ามันพอจะมีวิธีที่จะทำให้มันหายดีไหมค้ะนี้ท้องที่2ค้ะคนแรกคลอดเองค้ะเรยกลัวการผ่าคลอดค้ะพอจะรู้กันบ้างไหมค้ะ

1 Trả lời

เราก็รกเกาะต่ำคะ คุณบอกห้ามออกกำลังกายเลยคะ แล้วพักเยอะๆๆ ตอนนี้ห่างจากปากมดลูก 2 ซม.แต่ก็ยังต่ำอยู่ คุณแม่ดูแลตัวเองเยอะๆๆนะคะ