ตอนนี้ 15 สัปดา 6 วันต้ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะเวลาเรากินข้าวอิ่มๆมาแล้วจะมีอาการจุกๆท้องแน่นๆท้องจนแทบจะลุกเดินไม่ไหวแล้วก็มีอาการปวดจิมิด้วยค้ะเกิดจากอะไรหรลอค้ะ....

คนท้องจะท้องอืดแน่นได้ง่ายค่ะ ให้แบ่งกินมื้อเล็กๆบ่อยๆแทนกินทีเดียวค่ะ

ท้องอืดค่ะ