แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด มิถุนายน 62 แล้วมือบวมเหมือนเราบ้างคะ

ตอนนี้เรา 31W+2 ค่ะ กำหนดคลอด 26 มิถุนายน เริ่มมีอาการมือบวม ได้เกือบอาทิตย์แล้ว และปวดตามนิ้วมือ มีอาการนิ้วล็อกด้วยค่ะ จะปวดมากช่วงเช้า ตอนตื่นนอนค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ แล้วทำยังไงให้หายปวดบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ??

1 Trả lời

ให้คุณหมอจ่ายยา และดูอาการนิ้วด้วยนะคะ

5y trước

จ้า วันนี้หมอนัดพอดีเลย ขอบคุณนะคะ 💗💗