ลูกไม่ดิ้น เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้เรา 18 วีคแล้ว แต่ยังไม่มีอาการดิ้นของลูกในท้องเลย ลูกไม่ดิ้นจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ คุณหมอยังไม่นัดอัลตราซาวเรย

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะยังไม่รุ้สึกเลยไปหาหมอหมอบอกเป็นเพราะท้องแรกน้องอาจจะดิ้นแต่จะเบามากจนเราไม่ค่อยรุ้สึกนะค่ะ

5y trước

เราก็ท้องแรก ยังไม่รู้สึกอะไรเรย