ลูกไม่ดิ้น

18+4วีคแล้ว บ้านนี้ยังเงียบยังไม่มีความรุ้สึกของการดิ้นใดๆ จะเป็นอันตรายใหมคะ แต่เวลานอนหงายท้องจะแข็งเป็นบางครั้ง รุ้สึกว่าลูกตอดตอนสามเดือน พอเข้าเดือนที่สี่เงียบกริ่บเลยคะ แอบกังวล ??

20 วีคแล้ว ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ซาวว์ดูลูกปกติดีค่ะ อาจจะเป็นเพราะผนังรกเราหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ หมอบอกว่า 20+ก็จะรู้สึกได้เองค่ะ

ดิ้นตั้งแต่16วีคเลยค่ะตอนนี้18+5ก้ดิ้นตลอด สงสัยจะดื้อ5555

บ้านนี้รู้สึกดิ้นจริงจัง ชัดเจนตอน 20w++ ค่ะ

23+3 เพิ่งรู้สึกค่ะ เพราะหน้าท้องเราหนา

5y trước

เราก็หน้าท้องหนา แบบนี้ค่อยสบายใจหน่อยคะ 😁

เค้าลูกดิ้นตอน19วีค ชัดๆก็20วีค

บ้านนี้ดิ้นจริงจังตอน 23 w คะ

เรารู้สึกลูกดิ้น 24วีคค่ะ

บ้านนั้ดิ้นตอน19wค่ะ

บ้านนี้ดิ้น 22 w.ค่ะ

บ้านนี้ดิ้น19w5d