สอบถามแม่ๆหลังคลอด

ตอนนี้เคาเครียดมากค่ะน้ำนมมาน้อยลูกกินไม่อิ่มเลยพอไม่ค่อยไหลลูกก็จะงอแงร้องตอนนี้จะได้1เดือนแล้วค่ะแม่ๆมีวิธีให้นมมาเยอะๆไหมค่ะ กินทุกอย่างที่เขาว่าดีแต่ก็เหมือนเดิมค่ะมาน้อย

กินอะไรบำรุง ก็กระตุ้นได้ไม่ดีเท่าให้ลูกดูดค่ะ ถ้าปั้มก็ต้องขยันปั้มตามรอบ บ้านนี้คนโตกินนมแม่3ขวบ ตอนนี้คนเล็ก10เดือนแล้วค่ะ ไม่เคยบำรุง เข้าเต้าบ่อยๆนะคะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

ลองหาซื้อยาประสะน้ำนมมากินค่ะ เป้นยาสมุนไพร ช่วยได้เยอะเลยค่ะ