สอบถามแม่ๆหลังคลอด

คลอดลูกครบ1เดือนแล้วแต่ยังมีเลือดไหลทุกวันเลยแต่ไม่เยอะแบบนี้ปกติไหมคะ

บ้านนี้2เดือนแล้ว ก็ยังมีไหลติดกางเกงในอยู่บ้างแตแค่นิดหน่อย ถามหมอบอก..ปกติค่ะแม่

น้ำคาวปลาค่ะ บางคนก็มา 1-2 เดือนหร่อมากกว่า แต่ถ้า 2 เดือนไม่หายไปหาหมอตรวจก่อนนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำคาวปลาเราไหลเป็นเดือนครึ่งเลยละ แหมฉีดยาคุมไหลอีก2อาทิตแนะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้มา 1 เดือนครึ่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มาไม่เยอะมาก

1เดือน6วันตอนนี้หายแล้วนะคะ