สอบถามแม่ๆหลังคลอด

หลังคลอดกี่วันถึงมีประจำเดือนค่ะสอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะลบกวนหน่อยค่ะ????

1 Trả lời

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ แต่ถ้าเลือดออกหลังจากคลอดได้1หนึ่งเดือนถือมีว่ามีประจำเดือนค่ะ (ถ้าคุณแม่ต้องการมี....กับสามีต้องป้องกันก่อนนะคะ มีสิทธิ์ติดน้องได้ง่ายค่ะ)