แม่ท่านไหนมีเลือดออกแล้วปวดท้องบ้างคะ

ตอนนี้เครียดและกลัวมากค่ะ เมื่อคืนมีเลือดออกเยอะ และปวดท้อง กลัวและกังวลใจมากค่ะ แม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ลูกจะอยู่กะเราอยุ่มั้ยคะ กำลังจะไปหาหมอค่ะ?

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ หมอแจ้งว่าน้องหลุดแล้วค่ะ😢