อายุ31เจาะน้ำคร่ำ

ตอนนี้เครียดมากค่ะ ค่าผลเลือดออกมา1:178 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ21/8/62ตอนนี้รออย่างทรมานมากๆๆค่ะ ไม่รู้ว่าผลเจาะน้ำคร่ำออกมายังไง ขอคำแนะนำแม่ที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แม่ทำใจให้สบายอย่าเครียดแยอะนะคะ 1:178 คิดเป็นโอกาสแค่ 0.56% เองค่ะ โอกาสเป็นน้อยมาก เจาะน้ำคร่ำดีแล้วค่ะ เราจะได้สบายใจว่าลูกน้อยออกมาแล้วจะแข็งแรงนะคะ

5y trước

โอกาสเสี่ยงแค่ 0.56% จาก 100% เองจ้า หมอให้ตรวจก็ดีแล้วค่ะ ถึงโอกาสเป็นจะน้อยมาก ก ก ก แต่ตรวจเพื่อความมั่นใจ เราจะได้สบายใจด้วยจ้า ✌✌