เจาะน้ำคร่ำ

อายุ28พยาบาลโทรมาบอกให้ไปตรวจน้ำคร่ำแม่ๆบ้านไหนเคยแนะนำหน่อยจร้ส

1 Trả lời

บ้านนี้อายุ 35 คุณหมอให้เจาะเหมือนกันค่ะ เจาะดีกว่าค่ะแม่ถ้าคุณหมอแนะนำให้เจาะเพื่อความสบายใจรู้เพศน้องชัดเจนด้วยค่ะ ไม่เจ็บค่ะแม่บ้านนี้คิดว่าเจาะเลือดเจ็บกว่า ตอนเจาะคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูน้องตลอดไม่โดนน้องแน่นอนค่ะใช้เวลาไม่ถึง 10นาทีก็เสร็จค่ะหลังเจาะปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำ บ้านนี้เจาะมาสองเดือนแล้วค่ะไม่มีผลข้างเคียงอะไร ผลออกมาปกติสบายใจหายกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ