อาการตกขาว

ตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้วค่ะแล้วมีอาการตกขาวเยอะมากๆตกขาวจะออกเป็นสีขาวปนเขียวออกขุ่นๆอยากทราบว่าเป็นปกติไหมคะแล้วเราสามารถใช้ยาสอดตัวอื่นที่หมอไม่ได้จ่ายให้ได้ไหมเช่นพวกตัวยาคาเนสเทนเพราะตัวที่หมอจ่ายให้ใช้แล้วก็กลับมาเป็นต่อค่ะ อาการเป็นอยู่ตลอดบางครั้งแสบและคัน ช่องคลอด แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะแล้วมีวีธีอื่นๆแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอ แล้วให้หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ