ท้องเเตกลาย

ตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้วท้องเเตกลายเยอะมากและคันมากอดที่จะเกาไม่ได้พอเกาก้อมีตุ่มผื่นขึ้นสอบถามแม่ๆค่ะว่ามียาอะไรทาแก้คันได้บ้างค่ะที่ไม่อันตรายต่อลูกน้อย ปล ครีมทาอยู่ค่ะเเต่เอาไม่อยู่ อยากได้ยาแก้คัน

1 Trả lời

มีอยู่หลายยี่ห้อเลยค่ะ ลองไปร้านขายยาดูค่ะ