ท่าก้นหมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น ตอนนี้เข้าเดือนที่8 แอบกังวลจะอันตรายไหมคะท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น ตอนนี้เข้าเดือนที่8 แอบกังวลจะอันตรายไหมคะท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องสามารถเปลี่ยนท่าได้ตลอดแค่ถ้าน้องยังอยู่ถ้าเดิมต้องผ่าออกอย่างเดียวค่ะ

2y trước

แอบกังวลนิดหน่อยค่ะแม่ 😁

ถ้าน้องไม่เปลี่ยนท่า แม่น่าจะต้องได้ผ่าคลอดค่ะ

2y trước

หมอบอกอย่างนั้นแอบกังวลนิดหน่อยค่ะคุณแม่