เตรียมของรอคลอดลูก

ตอนนี้เข้า 32สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านห้ามซื้อ เด็ดขาด!! ถ้าซื้อตอนปวดท้องคลอดเลยทีเดียว อยากถามความเห็นค่ะ เราควรทำยังไง? เพราะคงวุ่นวายมากๆถ้าไม่เตรียมอะไรไปเลย หมอคงด่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 6เดือน ซื้อจะครบ อยู่แล้วค่ะ ไม่ฟัง ใคร ทั้งนั้น ค่ะ 555 ลองไป เดิน มาปวด ขามาก สรุปสั่ง ออนไลน์ เอา ท้องใหญ่ ไม่มีเวลา หลังคลอด ก็จะไม่มีเวลา ค่ะ

3y trước

ใช่ ค่ะ แต่ ซื้อ แต่ ของ จำเป็น นะค่ะ เพราะเด็ก โตเร็ว