น้ำหนักน้องขึ้นน้อยทำไงดีค่ะ

ตอนนี้เข้า32วีคแล้วค่ะ ไปตรวจก็พบว่า ตัวเองน้ำหนักขึ้นจากเดิมแค่ 4โล ในขณะที่แม่ท่านอื่นขึ้น 10โลแล้ว และน้องเอง ก็มีน้ำหนัก 1680 กรัมเองค่ะ คุณแม่ท่านไหน มีวิธีแนะนำในช่วงโค้งสุดท้ายบ้างค่ะ

เราตอน 32w นน.ขึ้น 4โลกว่า ลูกหนัก 1,530 กรัม หมอบอกไม่ต้องกังวลอะไร ทานให้เยอะๆขึ้นหน่อยค่ะ

5y trước

ยาบำรุงหมอให้อยู่แล้วค่ะ มี 2 ตัวแคลเซียมกับโฟลิคไอโอดีนค่ะ นอกนั้นเรากินเสริมเองค่ะ