27วีคแล้วค่ะ ของดูท้องแม่แต่ละบ้านหน่อยจ้า

นน.ขึ้นกันไปเยอะรึยังคะ บ้านนี้ขึ้นมา4โลแล้ว #ทีมมิถุนา64

บ้านนี้7มิ.ย.ขึ้นมา8โลจ้า..เริ่มเพิ่มตอนช่วง5เดือนจ้า

เรา 24 สัปดาห์ นน.ขึ้น 4 กิโลจ้า

23มิถุนาน้ำหนักขึ้น2โลค่ะ

4y trước

ไปหาหมอหมอด่าเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น กลัวน้องตัวเล็ก ตัวเหลือง แต่ซาวด์ดูลูกตามเกณฑ์ยูจ้า

12 มิ.ย. ขึ้นมา 8 โล จ้า