น้ำหนักน้องขึ้นน้อยทำไงดีค่ะ

ตอนนี้เข้า32วีคแล้วค่ะ ไปตรวจก็พบว่า ตัวเองน้ำหนักขึ้นจากเดิมแค่ 4โล ในขณะที่แม่ท่านอื่นขึ้น 10โลแล้ว และน้องเอง ก็มีน้ำหนัก 1680 กรัมเองค่ะ คุณแม่ท่านไหน มีวิธีแนะนำในช่วงโค้งสุดท้ายบ้างค่ะ

พยายามกินโปรตีน เยอะขึ้น พวกไข่ขาว อะไร ให้ลงเด็กหน่อยค่ะ ลองสอบถาม หมอดูด้วยเรื่องโภชนาการนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราตอน 32w นน.ขึ้น 4โลกว่า ลูกหนัก 1,530 กรัม หมอบอกไม่ต้องกังวลอะไร ทานให้เยอะๆขึ้นหน่อยค่ะ

5y trước

ยาบำรุงหมอให้อยู่แล้วค่ะ มี 2 ตัวแคลเซียมกับโฟลิคไอโอดีนค่ะ นอกนั้นเรากินเสริมเองค่ะ