25W ท้องเริ่มใหญ่กันแล้วใช่ไหมค่ะ เริ่มอึดอัดก้มไม่ได้แล้วใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้เข้า25Wที่ผ่านมาคืดว่าตัวเองก็เป็นคนปกติคนนึง ซิ่งทำไรปกติมาก ทำงาน ทำทุกอย่าง แต่งดการกะแทก กากะทบกระเทือนขึ้นค่ะ แต่รู้สึกตัวอีกทีตอนลูกดิ้นเหลือกว่าสะดือแล้วค่ะ แล้วที่สำคันเสียวมาก ก้มเก็บของไม่ได้แล้ว เริ่มรู้สึกตัวเองว่าร้างกายจะไม่สู้แล้วนะ 55555 #มาระบายเฉยๆแต่กลัวจริงๆ

แค่เริ่มต้นค่ะ

1y trước

555 หนูเห็นในคลิปฝรั่งโอ๊ยคือไม่ไหวเลย ท้องโยกเลยค่ะ ของพี่กลับหัวยังจะ