อยากทราบการตรวจ ดาวน์ซินโดรม!!

ตอนนี้อายุแม่ 27 ย่าง 28 หมอเขาคุยเรื่องการตรวจดาวน์ซินโดรม แต่หมอเจาะเลือดแล้วตอนฝากท้องบอกปดติดีทุกอย่าง สามีไม่ต้องตรวจด้วย คุณแม่บ้านไหนเคยตรวจดาวน์บ้าง แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ส่วนมากตรวจแค่ การตั้งครรภ์ เอดส์ ไวรัสตับอักเสบบี ธารัสซีเมีย กรุ๊ปเลือดค่ะ ตรวจดาวน์ต้องแยกตรวจอีกทีค่ะ

5y trước

แล้วแต่ความสบายใจของแม่ค่ะ อายุเท่าไหร่ลูกก็มีสิทธิ์เป็นดาวน์ได้หมดค่ะ