ท้องตอนอายุ17

แม่ๆค่ะ คือท้องตอนอายุ 17ย่าง18นี่ดูแปลกๆมั้ยค้ะ ส่วนแฟนอายุ 27ย่าง28ค่ะ ห่างกัน 10ปีเป๊ะ ดูแปลกๆมั้ยอ้ะค้ะในความคิดของคุณแม่ๆ

แม่บ้านนี้21 แฟน18 ไม่อายนะคะ เพราะเราเอาตัวรอดได้ไม่ได้รบกวนพ่อแม่ ตังออกแฟนก็เอาตังให้พ่อแม่ด้วยค่ะ แต่งบน้อยให้คนละ500 นะ5555+ ผ่อนรถเอง ผ่อนห้องเอง แฟนเลี้ยงเราได้ก็เลยไม่อายใคร แต่แรกๆก็อายค่ะ เพราะอายุน้อยทั้งคู่ แต่คือเราเอาตัวรอดกันได้ก็เลยไม่อายใคร

ไม่เเปลกค่ะ. เเม่บ้านนี้ชอบเเฟนเเก่ 1เขามีความรับผิดชอบ ดูเเลเราได้.(บางคน) เเต่สามีที่เเท้จริงเเล้วตอนนี้อายุ18เท่ากันเลย เเต่เขามีความรับผิดชอบเขาไม่เห็นเเก่ตัวค่ะ. บางคนอายุเยอะเเต่ไม่มีสมองเล๊ย

ไม่แปลกนะคะ ขอแค่แม่และพ่อมีความพร้อม และพร้อมรับผิดชอบ ดูแลชีวิตคนหนึ่งคนในท้องได้ก็พอแล้วค่ะ อายุไม่สำคัญ ความคิดต่างหากที่สำคัญกว่า

อย่าไปซีเรียสค่ะเเม่ เราอายุ19 แฟนอายุ27 หากกันตั้ง8ปี เรามีความพร้อมในการตั้งครรภ์ และพร้อมที่จะเลี้ยงดูเค้าโดยไม่เดือดร้อนใคร

ไม่แปลกค่ะ อยู่ที่คนจะมอง เราอายุ17-18 แฟนเราอายุ25 เขามีความเป็นผู้ใหญ่ดีคะ ช่วยเราได้ทุกอย่างเลย ตอนนี้อายุครรภ์25+3แล้ว

ไม่แปลกค่ะแม่. บ้านนี้ห่างกับแฟน5ปีค่ะ ตอนนี้ก็ท้องอยู่ค่ะ บ้านนี้อายุ17แฟน22ค่ะ พ่อกับแม่ของบ้านนี้ห่างกัน15ปีค่ะ😊

ไม่มีอะไรแปลกหรอกคะ เดี๋ยวนี้อายุน้อยแล้วท้องมีมากมาย สีงคมเปิดกว้างขึ้น แค่เราพร้อมทั้งพ่อแม่ก็โอเคคะ

เรา28แฟน42 ห่างกัน14ปีค่ะ ไม่แปลกหรอกค่ะแม่ แค่เรารักกันดูแลใส่ใจกัน ซื่อสัตย์ต่อกัน ก้มีความสุขแล้วค่ะ ☺️

แปลกยังไงคะ เราไม่สามารถแคร์ทุกคนบนโลกนี้ได้นะคะ ตอนนี้ดูแลลูกน้อยให้เกิดมาแข็งแรงดีที่สุดค่ะ

ก็ไม่แปลกค่ะ แต่แค่อาจจะอายุน้อยไปซักหน่อย แต่ถ้านับผิดชอบได้ดี ดูแลเค้าได้ ก็ไม่เป็นไรนะ