หมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 21+4 w. แล้วค่ะ หาหมอซาวด์ดูความปกติของน้องเมื่อต้นเดือน คุณหมอแจ้งว่าน้องปกติดี แต่รกเกาะต่ำ🥺 เรากังวัลมากค่ะ อยากคลอดเอง แต่กลัวโดนผ่า (ไม่มีเลือดออกระหว่างที่ตั้งครรภ์เลยนะคะ) แม่ๆมีคำแนะนำหรือวิธีให้รกไม่เกาะต่ำบ้างมั๊ยคะ

1 Trả lời

เพื่อนเราทั้งมดลูกต่ำ ทั้งรกเกาะต่ำจะขอผ่าหมอไม่ให้ผ่าค่ะ ให้รอคลอดเอง แต่ 40วีคก็ไม่ปวดท้องคลอด หมอกระตุ้นคลอดให้ปวดท้องรอ 3 วันแต่ปากมดลูกไม่เปิด จบที่ผ่าค่ะ เจ็บ 2 เด้ง

4mo trước

ยังมีเวลาลุ้นอยู่ค่ะ รกสามารถขึ้นสูงได้ค่ะ