ท้องใหญ่กันบ้างไหมค่ะ🥺

21 W คุณแม่ท้องใหญ่กันบ้างไหมค่ะ แอบกังวลมากเลย🥹 น้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมช่วง 21 W😅 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้ก็21วีคเหมือนกันค่ะ ท้องโตน้ำหนักขึ้นเยอะมากน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ค่ะ จาก71.6-75 คุณหมอว่าใหญ่เลยค่ะ กับข้าวก็อร่อยสะด้วยโดนสั่งให้ลดอาหารทานน้อยลง แม่เศร้าจริงๆ5555

20วีค ขึ้นมา3โล แม่กินทั้งวันแต่เน้นไข่ต้ม/เนื้อสัตว์/ผัก/ผลไม้ส่วนใหญ่นมวันละ1ก.เพราะได้แคลเซียมมาทานแล้วอยากคุมน้ำหนักไปด้วยแต่เน้นกินของที่มีประโยชน์คะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะตอนนี้22wท้องเล็กมากนน.ตอนนี้43เองค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะถ้าตัวเองน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แล้วอวัยวะน้องปกติทุกอย่างก็ไม่เป็นไรค่ะ

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนัก 43 เอง แต่ลูกทุกอย่างโอเค ☺️

21w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8 โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ เป็นคนตัวเล็ก ภายนอกดูเหมือนท้องไม่ใหญ่มากค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ

ของเราท้องแรก กว่าท้องจะออกแบบคนอื่นเห็นก็9เดือนนู่นเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง2 ท้องใหญ่ตั้งแต่3-4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้21+6สัปดาห์ค่ะน้ำหนักขึ้นมา15กิโลแล้วค่ะหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ยุนะค่ะท้องใหญ่ยุค่ะ

21+3วีคคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ต้องสนใจคะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอคะ บ้านนี้ ก่อนท้อง 38 ตอนนี้ 50 แล้วคะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้พึ่งเข้า22week น้ำหนักก่อนท้อง44ตอนนี้52-53 ไม่รู้ว่าตามเกณฑ์มั้ยหรือน้ำหนักเเม่ยังน้อย

21w ลง1โล แล้วตอนนี้เพิ่งกลับขึ้นมา1โลค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจ้า ขึ้นมา5โล🥲