กินน้ำมะพร้าวตอนไหนถึงดีคะ

ตอนนี้ท้องได้ 21 w แล้วค่ะ อยากทราบว่าต้องกินน้ำมะพร้าวตอนช่วงไหนถึงจะดีและปลอดภัยคะ

แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก กินตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ จนตอนนี้อายุครรภ์ 27 สัปดาห์แล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย

บ้านนี้เริ่มดื่มน้ำมะพร้าวตอน20wค่ะ.แต่ดื่มวันละลูกค่ะดื่มแต่น้ำ.ส่วนเนื้อให้แฟนกินค่ะ.แต่ถ้าดื่มเยอะระวังเรื่องน้ำตาลนะคุณแม่

6y trước

ค่ะ.กลัวเป็นไขมันนี่แหละค่ะเลยไม่กล้ากิน😂

ไตรมาสสุดท้าย ดีที่สุดค่ะ แต่เคยถามหมอนะ หมอบอกกินได้ อย่ากินเยอะ เป็นเบาหวานได้ อีกอย่างคือร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน😅

แรกๆมีแต่คนห้ามไม่ให้กินหลังๆก้กินบ่อยนะแต่ดีไม่ดีไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไรที่กินคืออยากกินมาก