ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้วคะ แต่ลูกยังไม่ดิ้น ยังไม่รู้สึกเลย พอเวลามีคนถามก็เครียดมากค่ะ แต่ก็หาหมอทุกเดือนปกติตามเกณฑ์หมดนะคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ (ท้องแรกค่ะ)

เราประมาณ 6 เดือนอ่ะค่ะถึงรู้สึกว่าลูกดิ้น มารู้สึกตอนที่หมอซาวให้ค่า

ถ้ากังวลลองไปตรวจก็ได้นะคะ จริงๆอาจจะไมามีอะไร