รกเกาะต่ำ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 21 สัปดาห์ หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ คุณแม่มีโอกาสอาจจะได้ผ่าคลอด เหลือเวลาอยู่ประมาณ 4 เดือนจะมีโอกาสที่รกจะขึ้นมาอยู่ปกติใหมคะ

1 Trả lời

แต่เขาบอกว่าสามารถเคลื่อนตัวได้ค่ะ เราเขาก้อทัก ตอนนี้30วีคแล้วแต่ไม่ได้ซาวดูว่ายุต่ำไหม แต่ไม่มีเลือดไหลนะค่ะ

5y trước

แอบกังวลอยู่ค่ะ กลัวจะได้ผ่าคลอด ขอบคุณมากค่ะ