รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้ว หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ เลยทำให้เครียดกลัวโดนผ่าตัด ใครเคยเป็นบ้างและโดนผ่ามั้ย

1 Trả lời

มีโอกาสรกขึ้นได้อีกค่ะ บ้านนี้ตอน19วีคไปซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกรกเกาะต่ำ พอ22วีคซาวด์อีก หมออีกคนบอกไม่ต่ำ 555 สงสัยรกคงขึ้นล่ะค่ะ แม่งดทำงานหนัก งดยกของหนีก งดมีเพศสัมพันธ์นะคะ