รู้สึกกังวลกับการคลอดท้องแรก

ตอนนี้อายุครรภ์จะ40สัปดาห์แล้ว​ หมอนัดตรวจก่อนคลอดวันที่13​ มิ.ย​62 แล้วนัดคลอดวันที่14​มิ.ย​62​ รู้สึกกังวลว่าจะคลอดแบบธรรมชาติได้ไหม เพราะว่าเรามีเนื้องอกขนาดใหญ่​ หรือว่าต้องผ่า​ แต่ยังไงก็ขอให้ลูกออกมาอย่างปลอดภัย​ ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ