เจ็บท้องขอวิธีแนะนำจ้า

ตอนนี้อายุครรภ์ จะ4เดือนแล้วคะ ชอบเจ็บชอบปวดท้องมากเลย ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจ็บปวดคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายรึป้าวคะ นี่ก็จะ 4 วันมะรืนนี้แล้วมีเจ็บแบบหน่วงๆบ้างเหมือนกัน แต่ไม่ได้เจ็บมาก เจ็บเป็นแค่พักๆด้วย ถ้าคุณแม่เจ็บมาก+มีเลือดออก ลองปรึกษาคุณหมอดูน้า

4y trước

เหมือนกันไม่มรเลือดคะ เจ็บแปปๆๆหน่วงๆๆ ขอบคุณคำแนะนำจ้า