สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะตื่นเช้ามารู้สึกเจ็บท้องด้านซ้ายข้างบน

เจ็บแบบจี๊ดๆเจ็บแบบมาๆหายๆเป็นแบบนี้อยู่ทั้งวันท้องจะเข้า4เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวมั้ยค่ะ ไม่ก็เผลอนอนหงายนานแล้วมดลูหลอยตัวค่ะ

3mo trước

หน้าจะเป็นเพราะนอนหงายนะค่ะชอบนอนหงายค่ะ