แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ 6+5 แล้วแต่แพ้ท้องหนักมาก ทั้งอ้วก เวียนหัว กินอะไรไม่ได้ แพ้หนักมากค่ะแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ....กินไรไม่ลง...เวียนหัว...ง่วงนอนตลอดเวลาเลย

ฝากครรภ์รึยังค่ะ ถ้ายังรีบไปฝากค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้มา

5y trước

นพ.รัฐเหรอค่ะ ไม่แน่ใจว่าเขาจะจ่ายยาตัวนี้ให้รึเปล่า แต่ถ้าคลีนิคจะจ่ายให้อยู่แล้วค่ะ